KẾT NỐI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG PASSIONFIRE

SỨ MỆNH: giải phóng sức lao động cho phụ nữ
– Kỷ nguyên làm sạch mới

BẠN ĐANG LÀ…

 • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ?
 • Hộ kinh doanh cá thể?
 • Thương nhân tự do?
 • Cán bộ công chức nhà nước?
 • Kế toán, nhân viên kinh doanh các Cty?
 • Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đang chờ xin việc?
 • Cán bộ công chức nghỉ hưu không quá 68 tuổi?
 • Spa & Thẩm mỹ viện?

LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN – QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

 • Bạn đang tìm một đối tác kinh doanh để hợp tác chân chính, hợp pháp, bền vững, cùng với những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và thị trường rộng lớn (100% người dân đều sử dụng mỗi ngày?)
 • Bạn cần gia tăng nguồn thu nhập cho gia đình?
 • Bạn mong muốn giúp đỡ người thân bạn bè và cộng đồng của bạn có thêm cơ hội phát triển kinh tế?
 • Hoặc chỉ đơn giản là bạn đam mê kinh doanh và đang tìm cho mình một dòng sản phẩm để thỏa niềm đam mê.
Giới thiệu

Từ đầu năm 2019, với vai trò một cơ sở kinh doanh chuyên phân phối các thiết bị công nghệ thông minh được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Tháng 3 năm 2020, Công ty cổ phần tập đoàn Passionfire chính thức được ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ hợp thời, chất lượng tốt với mức giá phải chăng giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phù hợp với không gian sống và điều kiện kinh tế của mình, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng.
Công ty cổ phần tập đoàn Passionfire ra đời với Tầm nhìn chiến lược Passionfire là biểu tượng hàng đầu Việt Nam trên con đường áp dụng các sản phẩm công nghệ hòa nhập vào cuộc sống để nâng tầm giá trị sống trong mỗi gia đình Việt.
Hiện tại công ty chuyên phân phối sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh công nghệ Mỹ, Nhật , máy hút bụi diệt khuẩn UV giường nệm, máy lọc không khí, máy hút ẩm và máy rửa bát và các sản phẩm công nghệ có giá trị cho cuộc sống hiện đại.
Từ đầu năm 2019 đến nay công ty đã phát triển hệ thống đạt hơn 100 NPP/ đại lý, chi nhánh, cộng tác viên tại nhiều khu vực trên toàn quốc như: Hà Nội, Sài Gòn, Thanh Hóa, Hòa Bình, Điện Biên, Bình Dương, Lâm Đồng, Phú Thọ, Lạng Sơn, Thái Bình, …Tất cả các sản phẩm công nghệ của Công ty phân phối được trao đến tay người tiêu dùng tại các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống mạng lưới đại lý, sỉ, cộng tác viên rộng khắp và các đơn vị giao hàng hợp tác với công ty đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt, nhanh chóng kịp thời và có khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn. Để có được thành quả như vậy chính là nhờ vào sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, và đặc biệt là chúng tôi luôn kiên định hướng tới sứ mệnh: Giải phóng sức lao động cho những người phụ nữ, đem “KỶ NGUYÊN LÀM SẠCH MỚI’ đến mỗi gia đình Việt.

Bởi nhà sáng lập Công ty cổ phần tập đoàn Passionfire cũng là phụ nữ nên hơn ai hết chúng tôi hiểu “nỗi trăn trở” của những người phụ nữ hiện đại với bộn bề công việc và cuộc sống. Có lẽ cái thời mà người ta tôn vinh người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đang dần được tái định nghĩa. Người phụ nữ của thời đại 4.0 là những người phụ nữ thông minh, nhạy bén, họ biết cách giải phóng sức lao động cho chính mình một cách hiệu quả nhất mà ko mất quá nhiều thời gian cho công việc nhà, thời gian đó sẽ dành vào việc chăm sóc bản thân, gia đình, con cái, cũng như làm nhiều việc ý nghĩa giá trị hơn trong cuộc sống hiện tại.

Hàng nghìn sản phẩm robot hút bụi lau nhà và các sản phẩm công nghệ thông minh khác đã được Passionfire chuyển đến những ngôi nhà xinh đẹp, tuyệt vời hơn nữa chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự hài lòng từ phía người tiêu dùng về chất lượng dịch vụ cùng với trách nhiệm bảo hành tốt của công ty.

Ngoài ra, tầm nhìn và sự phát triển của PASSIONFIRE không dừng lại ở đó. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển chuỗi liên kết kinh doanh, mang đến thật nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hãy mở ra cánh cửa thành công của cuộc đời bạn. Chúng tôi sẽ là người trao cho bạn chiếc “khóa vàng“

Hãy chủ động liên hệ để tìm hiểu, để trải nghiệm, để cảm nhận rồi đưa ra quyết định.

Liên hệ ngay!
Tìm kiếm đối tác 3