Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
3.480.000 
Giảm giá!
13.425.000 
Giảm giá!
8.225.000 
Giảm giá!
17.900.000 
Giảm giá!
8.225.000 
Giảm giá!
5.400.000 
Giảm giá!

Robot Hút Bụi

UONI S2 (Bản Quốc tế)

3.150.000 
Giảm giá!
9.800.000 
Giảm giá!
5.480.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
3.150.000 
Giảm giá!

Công ty CP Tập đoàn Passionfire mang sứ mệnh phục vụ khách hàng với những giải pháp công nghệ hiện đại để giải phóng sức lao động cho con người, đặc biệt là những người phụ nữ Việt. Chúng tôi lựa chọn con đường lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chuẩn hàng đầu cho sự phát triển, lớn mạnh của thương hiệu tại Việt Nam.
Công ty xin được gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất từ trong trái tim mình bởi đã giúp chúng tôi thực hiện tâm nguyện “giải phóng sức lao động cho người phụ nữ” và đem “kỷ nguyên làm sạch mới” đến mỗi gia đình Việt. Hơn cả 1 lời hứa đó chính là sự cam kết, hơn cả một lời cam kết bằng những tấm phiếu bảo hành đó chính là sự tận tâm, tử tế của đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật trung tâm bảo hành Passionfire đã và đang mỗi ngày dành hết tâm huyết, trách nhiệm của mình để đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng trọn vẹn nhất về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi của công ty.
Một lần nữa xin chào mừng quý khách hàng đã đến với PASSIONFIRE – NƠI KHÔNG CÓ MỘT KHÁCH HÀNG NÀO BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU, bởi chúng tôi hiểu một sản phẩm trao đến tay người tiêu dùng có nghĩa sản phẩm đó là tài sản vô giá của quý khách. Và nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ đồng hành cùng quý khách chăm lo, giữ gìn tài sản ấy một cách tận tâm và tử tế nhất! Kính chúc quý khách hạnh phúc và thành toàn!

SẢN PHẨM

Robot hút bụi lau nhà thông minh Passion V8, Passion S45, Passion X6, của Công ty CP Tập đoàn Passionfire được sản xuất trên dây truyền công nghệ Mỹ đã xuất sắc vượt qua các bài thử nghiệm để đạt các tiêu chuẩn khắt khe CE (biểu tượng thể hiện sản phẩm tuân thủ các chỉ thị Châu Âu), Chỉ thị EMC, Chỉ thị RoHS của Châu Âu.

Passionfire tập trung sức mạnh, nguồn lực cho việc phát triển thiết bị sản phẩm công nghệ thông minh làm sạch giúp giải phóng sức lao động cho con người, hướng đến kỷ nguyên làm sạch mới như: robot hút bụi lau nhà thông minh, máy hút bụi diệt khuẩn UV giường nệm, máy rửa bát..

PASSION S45 ( Bản Quốc tế )

Phương châm hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Passionfire: HƠN CẢ BÁN HÀNG ĐÓ CHÍNH LÀ PHỤNG SỰ

Passionfire cùng với các đại lý cam kết bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm của mình sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển, hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho khách hàng niềm tin yêu và sự hài lòng trọn vẹn nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty CP Tập đoàn Passionfire.

Đối với Công ty CP Tập đoàn Passionfire thì sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng của sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng; và điều quan trọng nhất là mang lại tiện ích cho khách hàng.

Công ty CP Tập đoàn Passionfire đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Hàng chuẩn chính hãng: Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Passionfire đều đi kèm cam kết bán hàng chính hãng hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Passionfire luôn tự hào về đội ngũ nhập hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh đồ công nghệ thông minh, đội ngũ nhân viên nhập hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam, Trung Quốc, Hoa Kỳ…để có được những sản phẩm chất lượng, hợp thời, giá cả phải chăng được phân phối đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

CAM KẾT HẬU MÃI CHU ĐÁO

Hơn cả 1 lời hứa đó chính là sự cam kết, hơn cả một lời cam kết bằng những tấm phiếu bảo hành đó chính là sự tận tâm, tử tế của đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật trung tâm bảo hành Passionfire đã và đang mỗi ngày giành hết tâm huyết, trách nhiệm của mình để đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng trọn vẹn nhất về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi của công ty.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!